Sunday, 13/06/2021 - 03:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Ngô Sĩ Liên

Liên đội Trường Tiểu học Ngô Sĩ Liên tham gia “Giải thưởng Mĩ thuật thiếu nhi thành phố Bắc Giang năm 2020 và trưng bày tranh thiếu nhi tỉnh Bắc Giang năm 2020”

Chiều ngày 06/11/2020 Trung tâm VHTT&TT đã tổ chức buổi trao giải cho các thí sinh có nhiều thành tích trong cuộc thi Giải thưởng Mĩ thuật thiếu nhi thành phố Bắc Giang năm 2020

 

Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu niên, nhi đồng trong tỉnh Bắc Giang; Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Giang  đã tổ chức thành công Giải thưởng Mĩ thuật thiếu nhi thành phố Bắc Giang năm 2020 và trưng bày tranh thiếu nhi tỉnh Bắc Giang năm 2020”.

Giải thưởng Mĩ thuật thiếu nhi thành phố Bắc Giang năm 2020 được triển khai với nhiều nội dung phong phú, đa dạng. Thông qua giải thưởng đã ươm mầm tài năng nhí trong lĩnh vực hội họa, phản ánh đầy đủ những cung bậc cảm xúc và suy nghĩ mang “Sắc màu tuổi thơ”, phát triển khả năng tư duy, óc thẩm mĩ  sáng tạo của các em thiếu nhi.

Kế hoạch được triển khai rộng rãi trong các trường Tiểu học và THCS, các CLB Mĩ thuật trên địa bàn tỉnh thu hút đông đảo sự tham gia của các em học sinh.

Danh họa Picasso từng nhận xét: “Mỗi trẻ em là một nghệ sĩ” và Mĩ thuật được xem là bộ môn nuôi dưỡng tâm hồn, hoàn thiện tư duy sáng tạo hình thành nhân cách con người. Lợi ích thiết thực nhất để chúng ta thấy rằng vì sao nên cho trẻ học Mĩ thuật- Ngay từ những năm đầu đời, đặc biệt là hội họa là cơ hội tốt cho sự phát triển khả năng quan sát ghi nhớ, sự tự tin, trưởng thành với nhân cách và tâm hồn trong sáng, vun đắp một hành trang đầy ắp lòng nhân ái và bao dung.

          Tiếp bước với thành tích của học sinh trường Tiểu học Ngô Sĩ Liên những năm qua, những học sinh có năng khiếu của trường đã đạt được 1 giải B, 1 giải KK và 3 tác phẩm trưng bày tại triển lãm Trung tâm Văn hóa Điện ảnh Tỉnh.

Một số hình ảnh trong buổi trao giải cho học sinh trường TH Ngô Sĩ Liên

 

 

                                  Nguyễn Thu Thủy- GVMT Trường Tiểu học Ngô Sĩ Liên

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 35
Tháng 06 : 604
Năm 2021 : 10.721