Sunday, 13/06/2021 - 03:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Ngô Sĩ Liên

Giáo viên và học sinh Trường Tiểu học Ngô Sĩ Liên tích cực hưởng ứng Tuần lễ áo dài Việt nam 2021

Chào mừng kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2021) đồng thời hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” do Liên đoàn Lao động tỉnh phát động, Trường Tiểu học Ngô Sĩ Liên đã đặc biệt khuyến khích toàn thể nữ cán bộ, giáo viên nhà trường mặc áo dài trong thời gian giảng dạy, công tác tại nhà trường từ ngày 01/3/2021 đến ngày 08/3/2021.

 

          Để góp phần khẳng định và tôn vinh vị thế, giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, đồng thời khẳng định áo dài là một phần không thể thiếu trong di sản văn hóa Việt Nam, toàn thể cán bộ, giáo viên trường Tiểu học Ngô Sĩ Liên đã hưởng ứng sự kiện “Tuần lễ áo dài 2021” nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài tại địa phương, nơi công tác thông qua việc khuyến khích 100% nữ cán bộ, giáo viên nhà trường mặc áo dài trong thời gian giảng dạy, công tác tại nhà trường từ ngày 01/3/2021 đến ngày 08/3/2021.

Đây cũng là dịp để chị em tôn lên dáng vẻ duyên dáng, thướt tha trong tà áo dài truyền thống và là hoạt động nhằm phát huy giá trị văn hóa dân tộc, khẳng định bản sắc văn hóa qua bộ trang phục truyền thống của người Việt, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm của mỗi người con đất Việt, đặc biệt là các em học sinh – những mầm non tương lai của đất nước.

Không chỉ với giáo viên mà nhà trường còn hưởng ứng Tuần lễ áo dài thông qua việc khuyến khích các em học sinh mặc áo dài khi đi học và tham gia các hoạt động ở trường. Hoạt động đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các bậc phụ huynh và các em học sinh. Những ngày này khi đến trường chúng ta sẽ bắt gặp hình ảnh các cô giáo thướt tha, các em học sinh tung tăng trong tà áo dài truyền thống. Tất cả đã tạo nên một bức tranh sinh động, đầy màu sắc.

Hình ảnh các cô giáo trường Tiểu học Ngô Sỹ Liên rực rỡ trong tà áo dài

 

Các em học sinh hào hứng khi thấy cô giáo trong tà áo dài truyền thống

Các em học sinh trong tà áo dài truyền thống

 

Một số hình ảnh của cô trò trên lớp học

                                       Người viết: Trần Thị Thúy (Giáo viên Trường Tiểu học Ngô Sĩ Liên)

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 35
Tháng 06 : 604
Năm 2021 : 10.721