Sunday, 13/06/2021 - 02:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Ngô Sĩ Liên

ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY- HỌC MÔN TIẾNG ANH THEO PHƯƠNG PHÁP MỚI TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC NGÔ SĨ LIÊN

  Cùng với việc đổi mới các môn học khác trong nhà trường, điểm nhấn trong năm học này của trường Tiểu học Ngô Sĩ Liên là tiếp tục đổi mới phương pháp dạy môn tiếng Anh với nhiều hình thức hoạt động phong phú, sinh động, học sinh đi đâu, nhìn bất cứ chỗ nào trong nhà trường cũng được học và được tiếp thu đã đem lại những kết quả ngoài mong đợi của giáo viên cũng như học sinh

            Với tiêu chí ĐỔI MỚI DẠY HỌC TIẾNG ANH TRONG TRƯỜNG TIỂU HỌC - TẠO  NIỀM HĂNG  SAY , HỨNG KHỞI CHO HỌC SINH, hiện nay, mô hình giảng dạy tiếng Anh kết hợp giáo viên người nước ngoài với giáo viên trong nước của Trường Tiểu học Ngô Sĩ Liên thành phố Bắc Giang đã mang lại những kết quả thiết thực, vừa khuyến khích nhu cầu học tiếng Anh của học sinh, vừa góp phần nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ giáo viên. Để có được những thành quả đó phải kể đến các giáo viên người nước ngoài đến từ Trung tâm Anh ngữ Thống Nhất đã rất nhiệt tình trong các tiết dạy và các hoạt động ngoài giờ lên lớp tại Trường. 

            Phỏng vấn một học sinh bất kỳ trong trường, em Nguyễn Hồng Hải, học sinh lớp 5A9, Trường Tiểu học Ngô Sĩ Liên vui vẻ cho biết: “Em thấy rất hào hứng khi được học với giáo viên nước ngoài. Mỗi tiết học đem đến sự thoải mái, gần gũi khiến em tự tin, mạnh dạn hơn trong giao tiếp. Do đó, kỹ năng nghe, nói của em cũng cải thiện hơn trước rất nhiều. Trước đây, điểm số của em chỉ ở mức trung bình khá, giờ em đã có điểm khá, giỏi môn tiếng Anh mà không cần học thêm tại trung tâm”.

           Sau đây là những khoảng khắc đáng ghi dấu của môn học Tiếng Anh trong năm vừa qua của thày trò Tiểu học Ngô Sĩ Liên, mời các bạn cùng tham gia nhé! 

 

 

                                                                                         Người đưa tin: Lê Minh Thành.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 35
Tháng 06 : 604
Năm 2021 : 10.721