Friday, 07/05/2021 - 02:07|

Trường Tiểu học Ngô Sĩ Liên tổ chức Tuyên truyền phòng chống cháy nổ, đảm bảo an toàn trong dịp tết nguyên đán 2021

Chiều ngày 22 tháng 01 năm 2021, Trường Tiểu học Ngô Sĩ Liên phối hợp với Đoàn phường Ngô Quyền và phòng Cảnh sát PCCC- CNCH Công an tỉnh Bắc Giang tổ chức chương trình tuyên truyền phòng chống cháy nổ và an toàn trong dịp tết Nguyên đán 2021 cho CBGV, NV và học sinh nhà trường.

Nhằm mục đích tuyên truyền phổ biến kiến thức Pháp luật về PCCC, nâng cao nhận thức trách nhiệm của cán bộ giáo viên và các em học sinh trong việc đảm bảo an toàn Phòng chống cháy nổ tại trường học cũng như tại gia đình; chiều ngày 22 tháng 01 năm 2021, Trường Tiểu học Ngô Sĩ Liên phối hợp với Đoàn phường Ngô Quyền và phòng Cảnh sát PCCC- CNCH Công an tỉnh Bắc Giang tổ chức chương trình tuyên truyền phòng chống cháy nổ và an toàn trong dịp tết Nguyên đán 2021 cho toàn thể CBGV, NV và trên 300 học sinh khối lớp 5.

Tới dự buổi tuyên truyền có anh Hoàng Ngọc Long Bí thư Đoàn phường, chị Phan Thị Thanh Thư phó bí thư  đoàn phường- chủ tịch Hội đồng đội phường Ngô Quyền; anh Nguyễn Tuấn Anh Bí thư đoàn cơ sở phòng Cảnh sát PCCC-CNCH Công an tỉnh Bắc Giang; Cô giáo Thân Thị Hương – PHT nhà trường cùng các thày cô giáo và hơn 300 học sinh khối 5 trường tiểu học Ngô Sĩ Liên.

Tại buổi tuyên truyền anh Nguyễn Tuấn Anh bí thư đoàn cơ sở phòng Cảnh sát PCCC-CNCH Công an tỉnh Bắc Giang đã trực tiếp tuyên truyền, phổ biến những kiến thức Pháp luật về PCCC; Trang bị những kỹ năng cơ bản về PCCC và cách sử dụng trang thiết bị PCCC; hướng dẫn các kỹ năng thoát hiểm, kỹ năng giải quyết sự cố khi có tình huống cháy nổ không may xảy ra ...

Buồi tuyên truyền diễn ra sôi nổi với những bài học thực tế hấp dẫn bổ ích góp phần nâng cao nhận thức trách nhiệm cho mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong việc đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ tại trường học cũng như trong gia đình của mình.

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền

Nguyễn Huyền Thu - TPT Đội

Năm 2021 : 6.983