Tuesday, 14/07/2020 - 07:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Ngô Sĩ Liên

Trường Tiểu học Ngô Sĩ Liên tổ chức Tết thiếu nhi 1-6 cho các em học sinh, Hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em năm 2020.

Hưởng ứng tháng Hành động vì trẻ em 2020 chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng chống xâm hại trẻ em” với thông điệp “Hãy dành cho trẻ em những điều tốt đẹp nhất", chiều ngày 01/06/2020, Trường Tiểu học Ngô Sĩ Liên phối hợp cùng cha mẹ học sinh các lớp tổ chức cho 100% học sinh vui Tết Thiếu nhi. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, nhằm quan tâm, động viên, khích lệ, giúp các em học sinh có tinh thần vui tươi, phấn khởi, tích cực học tập, rèn luyện, thực hiện tốt theo 5 điều Bác Hồ dạy.

 

NGÀY TẾT THIẾU NHI VUI NHẤT, ĐẶC BIỆT NHẤT

CỦA CÁC BẠN HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC NGÔ SĨ LIÊN

Năm nào cũng vậy, cứ đến ngày 01 tháng 6 là không khí lại rộn ràng, trẻ nhỏ vui mừng hớn hở, nở nụ cười tươi rói trên môi. Bước ra đường những ngày này, ai cũng đều có thể cảm nhận được sự vui tươi lan tỏa trong không khí.

Tết thiếu nhi năm nay đến với thiếu nhi cả nước nói chung và các em học sinh trường Tiểu học Ngô Sĩ Liên nói riêng thật là đặc biệt - 01/6/2020. Sau thời gian nghỉ dài vì phòng chống dịch Covid-19, các em học sinh lần đầu tiên được đón tết thiếu nhi tại trường, tại chính lớp học của mình. Các em được tận hưởng trọn vẹn niềm vui, niềm hạnh phúc bên bạn bè, bên thầy cô dưới chính ngôi trường thân yêu của các em.

Trong cái nắng tháng 6 chói chang cùng rực màu phượng vĩ, cảm giác được yêu thương, quan tâm, lắng nghe, chia sẻ như lan tỏa rộng hơn, ấm áp và nhẹ nhàng thấm vào lòng người. Tại các lớp học, nhiều hoạt động ý nghĩa đã được tổ chức, các em được tham gia tìm hiểu về lịch sử ra đời của ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6; ý nghĩa của Tháng hành động Vì trẻ em; được tham gia giao lưu văn nghệ, được liên hoan bánh kẹo và bày tỏ những mong ước của mình qua những tấm thiệp xinh xắn.

Cảm ơn cha mẹ và thầy cô đã dành cho chúng con những điều tốt đẹp nhất, cho tuổi thơ chúng con mãi rộn tiếng ca”- Đó là những điều tất cả các em học sinh trường Tiểu học Ngô Sĩ Liên muốn nói lúc này.

“Tuổi thơ như muôn hoa trên cành
Tô thắm ước mơ trong lành
Vang mãi tiếng hát yêu hòa bình
Của tuổi thơ khắp năm châu”

Yêu lắm ngôi trường Tiểu học Ngô Sĩ Liên thân yêu của chúng em; yêu lắm thầy cô của chúng em; yêu lắm bạn bè của chúng em.

Kỷ niệm về một ngày Quốc tế thiếu nhi không thể nào quên - Tết Thiếu nhi 01/6/2020.

Một số hình ảnh trong ngày Tết Thiếu nhi của Trường Tiểu học Ngô Sĩ Liên 

                                                                                                          

                                                                                     Tổng phụ trách: Nguyễn Huyền Thu

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 56
Tháng 07 : 660
Năm 2020 : 24.928