Tuesday, 14/07/2020 - 07:46|

THÔNG BÁO GỬI PHỤ HUYNH HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC NGÔ SĨ LIÊN

Kính gửi: Quý Phụ huynh học sinh

Trường Tiểu học Ngô Sĩ Liên – Thành phố Bắc Giang

Tài liệu đính kèm: Tải về

Trường Tiểu học Ngô Sĩ Liên xin thông báo đến quý phụ huynh học sinh một số nội dung như sau:

1.Về thực hiện công tác thu, quản lý các khoản thu trong nhà trường:

Đầu năm Hiệu trưởng nhà trường đã yêu cầu các đồng chí giáo viên chủ nhiệm thực hiện nghiêm túc các nội dung thu theo yêu cầu sau:

- Chỉ thực hiện thu các khoản thu thỏa thuận và tự nguyện khi có văn bản duyệt của Phòng GD&ĐT thành phố.

- Khi thu thực hiện đúng kế hoạch giãn thu, không thu dồn, ép thu.

Nếu giáo viên nào sai phạm về việc thu, sử dụng các khoản thu sẽ  bị xử lý theo quy định.

2. Về việc làm sân bóng nhân tạo cho học sinh:

Sau khi sử dụng chi vào tiền nước uống và hỗ trợ tiền nước tiêu dùng đến cuối năm học 2016- 2017, số tiền thu của học sinh 9 tháng còn dư lại 19.700 đồng/ 1 học sinh, nhà trường đã xin phép phụ huynh cho sử dụng số tiền trên vào việc làm sân chơi cỏ nhân tạo cho các em tại sân giữa 2 khu nhà (3 tầng và 4 tầng)

Theo kế hoạch nhà trường sẽ triển khai làm sân chơi bóng đá cỏ nhân tạo cho học sinh với diện tích 400m2 bằng nguồn tiền xã hội hóa vào đầu năm học 2017-2018.  Song do UBND thành phố có dự án xây dựng nhà vệ sinh cho học sinh nên công trình làm sân bóng phải hoãn lại làm sau (để tránh việc làm xong rồi lại phải tháo dỡ do ảnh hưởng của công trình làm nhà vệ sinh). Dự kiến cuối tháng 8, sau khi công trình xây nhà vệ sinh cơ bản hoàn tất phần thô.

3. Về việc mua bổ sung điều hòa khối lớp 1 năm học 2017-2018:

Năm học 2016-2017, các phụ huynh đã tự nguyện lắp điều hòa cho các cháu, tuy nhiên có 3 lớp chưa có điều hòa cho học sinh (2 lớp 5 và 1 lớp 4).

Được sự nhất trí của Hội phụ huynh, số điều hòa của lớp 1 được chuyển lên 3 lớp đó và 2 lớp tách ra của khối 3, khối 4 cùng phòng Tin học. Riêng lớp 1A7 không chuyển lớp nên vẫn giữ lại điều hòa. Do vậy 7 bộ điều hòa của 7 lớp 1 năm học 2016-2017 vẫn đã và đang được sử dụng để phục vụ học sinh.

4. Về tiền điện sử dụng điều hòa:

Khối lớp 5 đã kết thúc bậc học, phụ huynh các lớp đồng ý tặng lại điều hòa cho các em học sinh lớp dưới, làm cơ sở vật chất nhà trường.

Vì vậy nhà trường đã họp quyết định không thu tiền điện sử dụng điều hòa năm học 2017-2018 của học sinh khối lớp 5. Lớp nào đã thu, nhà trường yêu cầu giáo viên chủ nhiệm trả lại cho phụ huynh.

Nhà trường xin trân trọng cảm ơn sự đóng góp ý kiến của các bậc phụ huynh!

Năm 2020 : 24.928