Monday, 06/04/2020 - 05:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Ngô Sĩ Liên

Hội thi: "GIÁO VIÊN LÀM TỔNG PHỤ TRÁCH ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH GIỎI CHU KỲ 2018-2011"

Sáng 24/10/2018, Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Hội đồng Đội tỉnh Bắc Giang tổ chức vòng thực hành Hội thi: “Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi chu kỳ 2018 - 2022”.

 

Vòng thi thực hành được chia làm 3 cụm tại các điểm: Lạng giang, Tân Yên và Thành phố Bắc Giang. Đến với vòng thi thực hành  có 47 thí sinh xuất sắc vược qua vòng lý thuyết; trong đó có cô giáo Nguyễn Huyền Thu – Giáo viên Tổng phụ trách đội của trường tiểu học Ngô Sĩ Liên

(đứng giữa) cùng các thí sinh cụm TP Bắc Giang

Tại vòng thi này, mỗi thí sinh phải trải qua 3 nội dung thi gồm: Nội dung tự chọn; Kĩ năng nghiệp vụ công tác Đội và năng khiếu.  

Thông qua hội thi, các đ/c giáo viên làm Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh có điểu kiện giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiêm về kỹ năng nghiệp vụ công tác đội; từ đó khẳng định “Tổng phụ trách Đội trong nhà trường giữ vai trò đặc biệt quan trọng, đại diện của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phụ trách công tác thiếu nhi trong trường học, giáo viên Tổng phụ trách Đội không chỉ là người thầy mà còn là người anh, người chị góp phần quan trọng trong việc giáo dục, rèn luyện học sinh trở thành con ngoan, trò giỏi, xây dựng xã hội học tập" góp phần đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.  

Hội thi là dịp để các cấp, ngành trong quản lý giáo dục có nhận thức đúng về vai trò, chức năng của Tổng phụ trách Đội; khuyến khích, động viên, tạo điều kiện để Tổng phụ trách Đội được rèn luyện phẩm chất chính trị, tâm huyết với nghề; nâng cao năng lực, chất lượng, kỹ năng nghiệp vụ; góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua; đổi mới công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong giai đoạn hiện nay.

Một số hình ảnh dự thi của Cô giáo Nguyễn Huyền Thu - TPT Đội trường TH Ngô Sĩ Liên 

 

Tác giả: Trường TH Ngô Sĩ Liên
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 49
Tháng 04 : 273
Năm 2020 : 9.865