Thứ sáu, 07/05/2021 - 01:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Ngô Sĩ Liên

Học sinh CLB tiếng Anh trường Tiểu học Ngô Sĩ Liên tham gia giao lưu Câu lạc bộ Tiếng Anh bậc Tiểu học - Cụm 1 - Thành phố Bắc Giang, năm học 2020-2021

Sáng thứ sáu, ngày 22 tháng 01 năm 2021, mười lăm em học sinh CLB tiếng Anh trường TH Ngô Sĩ liên vinh dự tham gia giao lưu câu lạc bộ tiếng Anh, cụm 1, bậc Tiểu học, thành phố Bắc Giang và đạt thành tích cao.

Thực hiện Kế hoạch số 28/KH-GDĐT ngày 10 tháng 9 năm 2020 của Phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang về việc hướng dẫn tổ chức các hoạt động tiếng Anh năm học 2020-2021, Kế hoạch tổ chức giao lưu CLB nghe, nói tiếng Anh bậc Tiểu học 4 Cụm - TP Bắc Giang năm học 2020-2021 ngày 26 tháng 12 năm 2020 của Phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang. Sáng thứ sáu, ngày 22 tháng 01 năm 2021, tại trường Tiểu học Đông Thành, TP. Bắc Giang đã diễn ra buổi giao lưu các CLB Tiếng Anh, bậc Tiểu học, 4 cụm - TP. Bắc Giang năm học 2020-2021.

Thầy Nguyễn Văn Phái - Phó trưởng Phòng GD&ĐT thành phố, tặng hoa chúc mừng buổi giao lưu.

Đến dự và chỉ đạo buổi giao lưu có thầy Nguyễn Văn Phái-Phó Trưởng phòng GD&ĐT thành phố, thầy Phạm Văn Chính-Chuyên viên phòng GD&ĐT, thầy Nguyễn Quốc Minh-Chuyên viên, phụ trách môn tiếng Anh Phòng GD&ĐT, trưởng Ban giám khảo. Đến dự buổi giao lưu còn có các thầy cô giáo đến từ Trung tâm Anh ngữ quốc tế Ocean Edu, các thầy cô CBQL, các thầy giáo, cô giáo và 240 bạn HS đến từ các CLB Tiếng Anh của 16 trường Tiểu học trên toàn thành phố.

Học sinh của 16 trường Tiểu học (240 em) tham gia buổi giao lưu.

Mười lăm em học sinh tiêu biểu của trường Tiểu học Ngô Sĩ Liên tham gia giao lưu CLB tiếng Anh tại Cụm 1 (gồm các trường: Trường TH Ngô Sĩ Liên- TH Dĩnh Kế- TH Tân Tiến và TH Nam Hồng). Các em đã tham gia 4 phần thi, giao lưu rất hào hứng, sôi nổi:

          1. Vòng 1: Vòng thi cá nhân - Individual written test.

          2. Vòng 2: Tiếp sức đồng đội - Team relay race.

          3. Vòng 3: Ai nhanh hơn - Who’s faster?

          4. Vòng 4: Trò chơi đoán từ - Guessing game.

Các em hào hứng, đoàn kết, quyết tâm trong các nội dung giao lưu.

Nhờ tinh thần ham học hỏi, tích cực học tập, rèn luyện kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết tiếng Anh, cùng với tinh thần đoàn kết, quyết tâm, 15 em học sinh của trường TH Ngô Sĩ Liên đã đạt được thành tích cao. Câu lạc bộ tiếng Anh của nhà trường đã đạt giải đồng đội: 01 giải Nhất, giải cá nhân: 5 giải nhất, 5 giải nhì và 5 giải ba.

Hình ảnh 15 em học sinh cùng các thầy cô giáo trường TH Ngô Sĩ Liên vui mừng đón nhận giải thưởng.

Buổi giao lưu đã thực sự tạo ra một sân chơi hấp dẫn, lý thú và ấn tượng đối với không chỉ 15 em học sinh trường TH Ngô Sĩ Liên mà còn với tất cả các em học sinh các trường tiểu học trong 4 cụm của TP. Bắc Giang. Điều đó thể hiện qua những gương mặt rạng ngời niềm vui, thích thú và phấn khởi của các em. Các em học sinh đã được tham gia giao lưu một cách tự nhiên và hiệu quả dưới nhiều hình thức tổ chức hoạt động phù hợp với các em khiến cho buổi giao lưu càng trở nên có ý nghĩa.

Các em học sinh trong đội văn nghệ trường TH Ngô Sĩ Liên tham gia chào mừng buổi giao lưu.

Buổi giao lưu Câu lạc bộ tiếng Anh 4 cụm bậc Tiểu học của thành phố Bắc Giang đã giúp các em học sinh tăng cường phát triển kỹ năng nghe, nói, viết Tiếng Anh; đẩy mạnh hoạt động các câu lạc bộ nghe, nói tiếng Anh của các trường tiểu học trong năm học 2020-2021; góp phần thúc đẩy đổi mới hình thức tổ chức và phương pháp dạy học, đổi mới hình thức và phương pháp đánh giá kết quả học tập, phát triển năng lực học sinh, nâng cao chất lượng dạy học tiếng Anh trong nhà trường phổ thông. Buổi giao lưu còn tạo sân chơi sinh động, hấp dẫn, lí thú để học sinh có nhiều cơ hội được giao lưu, học hỏi, giao tiếp, được thể hiện khả năng ngoại ngữ của mình dưới nhiều hình thức khác nhau. Buổi giao lưu diễn ra trên tinh thần thi đua, đoàn kết, học tập lẫn nhau và hỗ trợ hiệu quả cho công tác dạy và học tiếng Anh.

Chúc mừng thành công tốt đẹp của buổi giao lưu!

                                                                                 Người viết

                                                            Tổ GV tiếng Anh-Trường TH Ngô Sĩ Liên

Tác giả: Thân Thị Hương
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 55
Tháng 05 : 582
Năm 2021 : 6.982