Tuesday, 14/07/2020 - 07:50|

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGÔ SĨ LIÊN TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG BỆNH DẠI

Hoạt động tuyên truyền cuối tháng 11.
Sáng ngày 26/11 Liên đội trường tiểu học Ngô Sỹ Liên tổ chức chào cờ đầu tuần và tuyên truyền phòng chống bệnh dại cho học sinh trong toàn trường .

Thưc hiện kế hoạch chăm sóc sức khỏe cho học sinh năm học 2018-2019; được sự nhất trí của BGH nhà trường, sáng ngày 26/11/2018 Trường tiểu học Ngô Sĩ Liên TP Bắc Giang đã tổ chức tuyên truyền phòng chống bệnh dại cho trên 1500 học sinh.

Đây là 1 trong các hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực giúp các em hiểu biết và nhận dạng được biểu hiện cũng như cách phòng tránh bệnh dại. Trong buổi tuyên truyền cán bộ y tế nhà trường đã hướng dẫn chi tiết những về những vấn đề liên quan đến bệnh dại, nguyên nhân, cách phòng bệnh cùng những nội dung cơ bản về bệnh dại ....thông qua  hình thức trả lời câu hỏi đố vui, trắc nghiệm.
Mong rằng mỗi giờ chào cờ là một tiết học ngoại khóa thật vui tươi bổ íc cho các em học sinh. Để có thêm năng lượng cho 1 tuần học tập thật tốt và gặt hái được nhiều bông hoa điểm 10 dành tặng ông bà, cha mẹ và thầy cô

Một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền

Tác giả: Nguyễn Huyền Thu
Năm 2020 : 24.928