Tuesday, 25/02/2020 - 04:30|

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGÔ SĨ LIÊN TỔ CHỨC PHUN THUỐC SÁT KHUẨN PHÒNG CHỐNG DỊCH CORONA

Ngày 05/02/2020 Trường tiểu học Ngô Sĩ Liên đã tiến hành phun thuốc khử trùng phongc, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng vi rút mới Corona lây nhiễm.

Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona (nCoV) gây ra; ngày 05/02/2020 BGH nhà trường đã tổ chức phun thuốc phòng dịch toàn bộ khuôn viên nhà trường, giao cho cán bộ y tế của trường trực tiếp giám sát, hướng dẫn việc phun thuốc; đồng thời bổ sung những khuyến cáo, hướng dẫn của UBND thành phố về phòng, chống dịch.

Ng

Ngô Thị Lanh - PHT nhà trường