Saturday, 20/04/2024 - 06:11|
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI XIII, CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM, NHIỆM KỲ 2023-2028!

Trường Tiểu học Ngô Sĩ Liên phát động phong trào "Vì môi trường xanh cho em"

Ngày 23/3/2020, Trường Tiểu học Ngô Sĩ Liên phát động toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia phong trào trồng cây xanh, bảo vệ môi trường với chủ đề "Vì môi trường xanh cho em".

🏡 Trước diễn biến ngày càng phức tạp của đại dịch Covid-19, Trường Tiểu học Ngô Sĩ Liên kêu gọi mỗi cá nhân hãy trồng, chăm sóc ít nhất một chậu cây xanh trong nhà trường với mong muốn phủ trọn một màu xanh hi vọng, cầu cho dịch bệnh qua nhanh, cầu cho quốc thái - dân an, cầu cho mọi người có sức khoẻ thật tốt để chống lại đại dịch lần này.
💁 Sau 3 ngày phát động, toàn thể CB, GV, NV nhà trường đã tích cực hưởng ứng phong trào, bổ sung gần 200 chậu cây mới, đồng thời chăm sóc toàn bộ các chậu cây trong khuôn viên nhà trường và tổng vệ sinh tất cả hành lang, lớp học đảm bảo môi trường xanh - sạch - đẹp đúng với ý nghĩa của phong trào "Vì môi trường xanh cho em".🌳🌳

💞 Đây là hoạt động vô cùng thiết thực, góp một phần nhỏ cùng cả nước phòng chống dịch Covid-19 của CB-GV-NV trường Tiểu học Ngô Sĩ Liên.

Mộtsố hình ảnh tại trường

Tác giả: Nguyễn Huyền Thu
Năm 2024 : 106.943