Monday, 06/04/2020 - 05:58|

NGÀY HỘI MỞ HEO TIẾT KIỆM CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC NGÔ SĨ LIÊN

Sáng ngày 14/01/2019, Liên đội Trường Tiểu học Ngô Sĩ Liên TP Bắc Giang đã tổ chức Sơ kết Hoạt động đội và phong trào thiếu nhi HKI năm học 2018-2019 và Ngày hội "Mở heo tiết kiệm" tết yêu thương.

Với mục đích hình thành thói quen tiết kiệm đối với học sinh, thiết thực chăm lo cho học sinh nghèo và nêu cao tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam từ đó giáo dục nhân cách, sự sẻ chia và kỹ năng sống cho học sinh.

Ngày 14/01/2019 - Trường TH NSL đã tổ chức ngày hội "Mở heo tiết kiệm" và sơ kết công tác Đội HKI năm học 2018-2019

Ngày hội vô cùng ý nghĩa và thiết thực giúp các em học sinh phát huy vai trò của hội đồng tự quản và ý thức trách nhiệm, tinh thần tự nguyện, tự giác của đội viên, nhi đồng trong liên đội. Thông qua mô hình, tạo phong trào thi đua và tình đoàn kết gắn bó trong toàn liên đội từ đó gây quỹ hỗ trợ, giúp đỡ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và đón tết Kỷ Hợi vui tươi, đầm ấm.

Chào cờ

Chào cơ, sơ kết HKI

Đại diện các lớp lên mở heo

Ban chỉ huy Liên đội tổng hợp kết quả