Friday, 07/05/2021 - 02:31|

Hội thi văn nghệ của học sinh khối 1, 2, 3. Trường tiểu học Ngô Sĩ Liên. Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 Năm học 2020 – 2021

Đến hẹn lại lên, khi tháng 11 về cũng là thời điểm thầy và trò khắp nơi trên cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Đội văn nghệ lớp 1A1

Nằm trong chuỗi các hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Ngày 13/11/2020 Liên đội Trường Tiểu học Ngô sĩ Liên đã tổ chức thành công Hội thi văn nghệ với chủ đề “Thày lời tri ân” nhằm đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho học sinh, góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”

Với tổng số 25 tiết mục đặc sắc xoay quanh chủ đề về thầy cô, mái trường, bạn bè; ca ngợi quê hương, đất nước; Hội thi đã thu hút đông đảo các bạn học sinh tham gia; Đây là dịp để các em học sinh được thể hiện năng khiếu của mình, được giao lưu, học hỏi, thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết;  những lời ca, tiếng hát trong sáng góp phần tạo nên dấu ấn đặc biệt chào đón ngày hội lớn của thày cô.

Một số hình ảnh trong hội thi

Tiết mục của tập thể lớp 3A1

Tiết mục của tập thể lớp 1A5