Wednesday, 05/08/2020 - 21:06|

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGÔ SĨ LIÊN THỰC HIỆN PHONG TRÀO “HỌC TẬP TƯ TƯỞNG, PHONG CÁCH , ĐẠO ĐỨC, HỒ CHÍ MINH” NĂM HỌC 2016 – 2017

Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Ngày 05/11/2016, Trường tiểu học Ngô Sĩ Liên đã phát động phong trào “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” Thông qua nhiều hình thức thiết như “Viết nhật kí Làm theo lời Bác” ,“ Đăng kí việc làm theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh” đối với CBGV CNV; phong trào thực hiện tốt theo 5 điều Bác Hồ dạy đối với học sinh đã thu hút đông đảo CBGV và học sinh tham gia và có nhiều sự chuyển biến tích cực. Nhân kỉ niệm 42 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất Đất nước (30/4/1975 - 30/4/2017) và quốc tế lao động 1/5/2017, với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách; nhà trường đã phát động 100% CBGV và học sinh bớt chút tiền quà sáng ủng hộ Quỹ bảo trợ người tàn tật Việt Nam vào ngày 11/4/2017 số tiền 5.030.000 đồng. 12Chương trình đã để lại những tình cảm tốt đẹp về tinh thần tương thân, tương ái, sẻ chia, giúp đỡ nhau, góp phần giáo dục học sinh phát triển toàn diện và thực hiện tốt theo 5 điều Bác hồ dạy, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhằm nâng cao trách nhiệm, đạo đức, tạo được những chuyển biến tích cực trong thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; Đặc biệt, lề lối, phong cách làm việc, ý thức, tinh thần, thái độ phục vụ Nhân dân của CBGV CNV ngày càng có nhiều đổi mới, tiến bộ. Mỗi CBGV- CNV và học sinh trong trường đều phát huy vai trò, trách nhiệm trên mọi lĩnh vực nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học đề ra.

Năm 2020 : 25.923